WE CARE YOUR PET

OUR OUTSTANDING SERVICES

ศูนย์เฉพาะด้านกระดูกและข้อ

ให้บริการตรวจวินิจฉัย รักษา และให้คำแนะนำในการดูแลสุขภาพเกี่ยวกับโรคกระดูก ข้อ และกล้ามเนื้อ รวมถึงการทำการศัลยกรรมกระดูกและข้อต่อ

ศูนย์เฉพาะด้านอายุรกรรม

ห้องตรวจรักษาโรคนั้นจะเน้นความสะอาด มีระบบการกำจัดกลิ่นและการฆ่าเชื้อที่ดี ภายในห้องตรวจมีเครื่องมือ อุปกรณ์ และเวชภัณฑ์ทางการแพทย์ที่ครบครัน เพื่อช่วยให้การตรวจวินิจฉัยและการรักษาโรคมีประสิทธิภาพสูงสุด

ศูนย์เฉพาะด้านหัวใจ

โรงพยาบาลสัตว์รัตนาธิเบศร์ เป็นโรงพยาบาลที่ให้บริการทางด้านการตรวจวินิจฉัยและรักษาสัตว์เลี้ยง ที่มีอาการของโรคหัวใจ รวมถึงให้คำปรึกษารวมถึงคำแนะนำในการเลี้ยงสัตว์ป่วยโรคหัวใจอย่างใกล้ชิด

ศูนย์รับบริการอุบัติเหตุและฉุกเฉิน

ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยและพร้อมบริการสัตว์เลี้ยงที่เกิดอุบัติเหตุและฉุกเฉิน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ศูนย์เฉพาะด้านระบบประสาท

โรงพยาบาลสัตว์รัตนาธิเบศร์ เรามีทีมงานสัตวแพทย์ที่พร้อมในการดูแลและรักษา สัตว์ที่มีความผิดปกติทางด้านสมอง

ศูนย์เฉพาะด้านดวงตา

เรามีทีมสัตวแพทย์ที่ให้บริการด้านดวงตา ทั้งการผ่าตัด ทั้งการดูแลต้อกระจก หรือปัญหาของดวงตาตั้งแต่เกิด เราพร้อมให้คำปรึกษาท่านตลอด 24 ชั่วโมง

ศูนย์เฉพาะด้านผิวหนัง

การเกิดโรคผิวหนังบางครั้งอาจจะมาจากความผิดปกติภายในร่างกายเช่น ความผิดปกติของฮอร์โมนหรือโรคอื่นๆ เรามีทีมงานที่คอยให้บริการ ทั้งการ ตรวจผิวหนังเพื่อหาเชื้อปรสิต ตรวจเพาะเชื้อ ตัดชิ้นเนื้อเพื่อตรวจหาเชื้อมะเร็งด้วยเครื่องมีอที่ทันสมัย

ศูนย์กายภาพบำบัด

จากการดูแลอย่างครบวงจร ทางโรงพยาบาลได้มีเล็งเห็นความสำคัญในการดูแลอย่างต่อเนื่อง เรามีทีมงานที่พร้อมให้บริการกายภาพบำบัดหลังการรักษา หรือผ่าตัด ด้วยบริการและทีมงานอย่างมีคุณภาพ

ศูนย์เฉพาะด้านทันตกรรม

ทางโรงพยาบาลมีบริการดูแลรักษา ขูดหินปูน ถอนฟัน ไปจนถึงโรคที่เกี่ยวข้องกับช่องปากทั้งหมด ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย

Why Choose Us?

The Reasons That You Should Contact Us

1

Over 23 years of experience.

ด้วยความใส่ใจดูแลสัตว์เลี้ยงของท่าน เรามีหมอที่มีคุณภาพ เพื่อไว้คอยบริการท่านตลอด 24 ชั่วโมง

2

We have expert's and Guaranteed Work.

เรามีศูนย์บริการเฉพาะทางในด้านต่างๆ อย่างครบครัน

3

We are improving everyday.

เรามีเครื่องมือที่ทันสมัย และใส่ใจในการบริการทุกๆด้าน เพิ่มขึ้นในทุกๆวัน เพื่อคอยบริการท่านลูกค้า

WE CARE OUR DEPARTMENT SUPPORT

OUR BRANCH

RTB-Center20-1024x686

โรงพยาบาลสัตว์รัตนาธิเบศร์ สำนักงานใหญ่

ตั้งอยู่บนถนนราชพฤกษ์ โรงพยาบาลสัตว์เพื่อรับการรักษาต่อ สามารถให้การบริการทางด้านสัตวแพทย์ได้อย่างครบวงจร เปิดตลอด 24 ชั่วโมง

Read More Support
54308

โรงพยาบาลสัตว์รัตนาธิเบศร์ สาขาบางบัวทอง

ห่างจากแยกบางพลู เลยวัดบางไผ่เพียง200เมตร บริการรักษาสัตว์ป่วยทุกระบบด้วยทีมสัตวแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ได้ทำการปรับโฉมใหม่ ไว้คอยบริการลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง

Read More Support
IMG_7753-1024x683

โรงพยาบาลสัตว์รัตนาธิเบศร์ สาขาปทุมธานี

ให้บริการตรวจรักษาโรคทั่วไป รักษาโรคเฉพาะทาง รักษาสัตว์ป่วยฉุกเฉิน และสัตว์ป่วยวิกฤต ตลอดจนให้คำปรึกษาแก่ผู้ที่เข้ามาใช้บริการ มีห้องปฏิบัติการทางสัตวแพทย์ที่มีเครื่องมือและอุปกรณ์อย่างครบครัน ตลอด 24 ชั่วโมง

Read More Support
rtb-animal-hospital-express-khae-rai-1

โรงพยาบาลสัตว์รัตนาธิเบศร์ สาขาแคราย(Express)

เรามีความมุ่งมั่นและทุ่มเทตลอดมาเพื่อให้โรงพยาบาลสัตว์แห่งนี้เปรียบเสมือนบ้านที่พร้อมให้บริการด้านสุขภาพและการรักษาสัตว์ตลอด 24 ชั่วโมง

Read More Support
rtb-extra_13

โรงพยาบาลสัตว์รัตนาธิเบศร์ สาขาเกษตร-นวมินทร์(Extra)

ทางโรงพยาบาลมีทีมสัตวแพทย์ทีมีความสนใจพิเศษเกี่ยวกับระบบเฉพาะทางคอยให้บริการการการรักษาสัตว์ เพื่อให้ประสิทธิภาพในการรักษาที่ดีที่สุด ตลอด 24 ชั่วโมง

Read More Support
rtb-animal-hospital-phuket-1

โรงพยาบาลสัตว์รัตนาธิเบศร์ สาขาภูเก็ต

เป็นโรงพยาบาลสัตว์ ”แห่งแรกและแห่งเดียวในภาคใต้” ที่เปิดให้บริการด้านสุขภาพสัตว์ มีจุดประสงค์เพื่อให้เป็นโรงพยาบาลสัตว์ที่ครบวงจรการบริการและทันสมัย และมีสัตวแพทย์ประจำการตลอด 24 ชั่วโมงอย่างแท้จริง

Read More Support
pnk

โรงพยาบาลสัตว์รัตนาธิเบศร์ สาขา Pet Clinic

บริษัท อาร์ทีบี เพ็ท คลีนิก จำกัด รพ.เปิดใหม่ เครื่องมือครบครัน พร้อมคุณหมอมืออาชีพตลอด 24 ชั่วโมง ตรงเชิงสะพานพระนั่งเกล้า เดินทางสะดวก รวมทั้งบริการอาบน้ำตัดขนและบริการต่างๆ อย่างครบวงจร เปิดให้บริการทุกวัน

Read More Support
1

โรงพยาบาลสัตว์รัตนาธิเบศร์ สาขา สุราษฎร์ธานี

ตั้งอยู่บนถนนในลึกตัดใหม่ ใกล้หมู่บ้านวาสนา มีป้ายโรงพยาบาลสัตว์ขนาดใหญ่ เปิดตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงบริการอาบน้ำตัดขนและบริการต่างๆ อย่างครบวงจร

Read More Support
528

โรคเบาหวาน ภัยร้ายสำหรับสุนัข

โรคเบาหวาน คือโรคที่มีระดับน้ำตาลในกระแสเลือดสูงกว่าปกติ โดยปกติแล้วร่างกายจะมีฮอร์โมนอินซูลิน ทำหน้าที่ควบคุมระดับน้ำตาลในกระแสเล ...

532

ทำความรู้จัก มะเร็งในสุนัข

มีหลายครั้งที่เจ้าของสังเกตเห็นก้อนผิดปกติที่ผิวหนังของสัตว์เลี้ยง ไม่ว่าจะสังเกตเห็นตั้งแต่ก้อนมีขนาดเล็กๆ หรือสังเกตเห็นเมื่อก้อ ...

DSC_3599

วีดีโอคลิปกระแทกใจคนเลี้ยงสัตว์

การเลี้ยงสัตว์ของมนุษย์นั้นจุดประสงค์แรกที่มักจะคิดกันเลยก็คืออยากจะ เลี้ยงไว้คลายเหงา และเมื่อได้มาเลี้ยงช่วงแรกๆ ก็จะดูแลเอาใจใส ...

Get Free Quote

Contact us